Trang chủNổ lực tìm giải phápGiải pháp xây dựng thương hiệu

 

Giải pháp từng thương hiệu

chiến lược đầu tiên phải làm

 Vậy tại sao chúng ta phải xây dựng bộ nhận diện thương hiệu trước khi bắt đầu kinh doanh?

Với những liệt kê trên, thì khi bắt đầu kinh doanh thì chúng ta không cần bỏ nhiều chi phí để đầu tư một thương hiệu? Nhiều suy nghĩ của người kinh doanh mới lập nghiệp là họ có thể đi từng bước:

  • Thiếu cái gì thì làm cái đó trước: Chẳng hạn logo cho namecard, cho bảng hiệu công ty... Và đôi khi họ không cần nhờ một chuyên gia thiết kế, bản thân họ tự thiết kế cùng ý tưởng sáng lập ra công ty của họ.
  • Cũng có nhà đầu tư thuê một chuyên viên thiết kế và vẽ theo những suy nghĩ của họ...

Các DN hiện nay rất chú trọng vào di động, tăng hiện diện trên truyền thông xã hội, đẩy mạnh email marketing và quảng cáo kiểu tự nhiên... Vậy nếu hình ảnh thương hiệu thiếu chuyên nghiệp, không gây ấn tượng và thiếu sáng tạo thì liệu một thương hiệu có tiến một bước xa trong tương lai hay không?


 

Cái chính mà chúng tôi muốn nói ở đây: Họ quên mất hay họ không biết được giá trị mà họ đầu tư một thương hiệu là gì?- Đầu tư xây dựng thương hiệu công ty đến hình ảnh sản phẩm... là cách thể hiện đẳng cấp thương hiệu và chất lượng sản phẩm.

Và okdesing.vn cũng không quên nhắn nhủ rằng:

Nếu đã xây dựng một bộ nhận diện chuyên nghiệp thì ắt hẳn các nhà đầu tư sẽ biết cách khởi động thuận buồm xuôi gió và chuyển động thương hiệu mình lan toả trên thị trường.

 

Helo Monday, 02.01.2016

elenhutson.typepad.com

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Suspendisse egestas a risus vel eleifend. Donec mattis, libero in pharetra consequat, nisi elit porttitor mauris, quis dictum neque metus id tortor. Aliquam blandit rhoncus vulputate. Sed quis nulla placerat augue dapibus elementum. Vestibulum at tincidunt magna, et suscipit risus.


Photo and Comments


 

Sed accumsan turpis ac arcu mattis, non mattis sem bibendum. Integer elementum tortor ligula, vel tristique tortor aliquam luctus. Vestibulum ante ipsum primis in faucibus orci luctus et ultrices posuere cubilia Curae; Praesent sapien

Công Ty TNHH Thiết kế và In ấn OKD
28 Mạc Đĩnh Chi, P. Đa Kao, Q.1
Hoteline: 0912 865 242 - 0915 02 8844
Email: info@okdesign.vn - okdesign.hotro@gmail.com

Facebook Messenger
OKD
+84912865242