Hotline: 0912 865 242 - 0915 028 844
Tìm kiếm

THIẾT KẾ TÚI GIẤY CỰC CHẤT

Cùng với Okdesign khám phá sự tiện ích của túi giấy nhé!

Túi giấy là một công cụ truyền thông, quảng cáo hiệu quả và ít tốn kém chi phí cho doanh nghiệp.

Trước hết bạn cần phải hiểu được công dụng của túi giấy là gì? Túi giấy thường được sử dụng để đựng các sản phẩm, quà tặng của doanh nghiệp và gửi đến khách hàng, đối tác, với mục đích chính là bảo vệ sản phẩm tránh hư hỏng, va đập và thuận tiện trong quá trình vận chuyển.

-    Thứ nhất: Túi giấy luôn chứa những thông tin của doanh nghiệp như logo, thông tin liên hệ và đặc biệt là thông tin về sản phẩm. Do đó, những thông tin quảng cáo này sẽ dễ dàng tiếp cận đến mọi đối tượng khách hàng hơn.

-    Thứ hai: Túi giấy được sử dụng để đựng sản phẩm mà khách hàng đã mua nên khi họ nhận túi giấy, họ sẽ trân trọng hơn và đem về tận nhà chứ không vứt đi như tờ rơi quảng cáo. Khi đó bạn bè, người thân của họ thậm chí là người không quen biết cũng sẽ thấy được thông tin của doanh nghiệp.

-    Thứ ba: Túi giấy thường có màu sắc và logo riêng biệt của doanh nghiệp, với những loại túi giấychất lượng và ấn tượng, khách hàng sẽ sử dụng nó trong nhiều mục đích khác nhau. Việc nàysẽ giúp hình ảnh và logo của doanh nghiệp được truyền thông một cách gián tiếp.

Việc in túi giấy là việc làm quan trọng cần phải lựa chọn cân nhắc vì nó quyết định khá nhiều cho việc nhận diện thương hiệu của bạn trên thị trường; nên chọn những vật liệu tốt để người dùng có thể tái sử dụng với mục đích khác nhau. Và hiện nay để tìm kiếm được một đơn vị in túi giấy giá cả hợp lý là việc hoàn toàn dễ dàng. Vì vậy, bạn hãy đầu tư ngay cho doanh nghiệp mình những chiếc túi giấy mang thương hiệu cá nhân – khẳng định vị thế doanh nghiệp.

 

 

 

 

 


Trao đổi

1
2
NHỮNG MẪU DESIGN