Hotline: 0912 865 242 - 0915 028 844
Tìm kiếm

In notebook

Chất lượng in là một yếu tố quan trọng quyết định sản phẩm thiết kế đẹp hay không?

Sự lựa chọn nhà in cũng là nổi lo của các tổ chức hay doanh nghiệp có nhu cầu về in? làm sau phải giải quyết vấn đề đó?

Vừa qua, okdesign có nhận một đơn hàng, giá trị đơn hàng không cao nhưng sự đòi hỏi về màu sắc, chất liệu về giấy và thành phẩm phải đẹp nhưng kinh phí vừa phải. Đơn hàng của một việt kiều Mỹ và muốn làm notebook để tặng các chủ doanh nghiệp để tri ân.

Khi chúng tôi giao hàng theo đúng thời gian thì bà cầm cuốn notebook lên và trầm trồ: "Tôi in nhiều nơi, nhưng có nơi nào việc uy tín và chất lượng thế này. Tôi rất có niền tin với okdesign.vn, tôi sẳn sàng đặt những đơn hàng lớn hơn với okdesign.vn"

Để có đơn hàng này, bên bà muốn chúng tôi làm hợp đồng cam kết và ràng buột rỏ ràng những yêu cầu của bà. Với kinh nghiệm in ấn, okdesign tin rằng chúng tôi sẽ in những đơn hàng khó không thu kém gì chất lượng in ở nước ngoài cả. Và chúng tôi mong muốn sẽ làm việc tận tâm với khách hàng và ngày càng có nhiều kỹ thuật in tốt với giá cả hợp lí với khách hàng của mình.

Với giá 100.000đ/ cuốn cho số lượng 100 cuốn: Chất lượng giấy toàn giấy mỹ thuật. Với chất lượng in cao, tác phong làm việc chuyên nghiệp và giá thành hợp lí là tiêu chí hàng đầu mà okdesign đề ra.

 

Trao đổi

1
2
NHỮNG MẪU DESIGN