Hotline: 0912 865 242 - 0915 028 844
Tìm kiếm
5 ý tưởng thiết kế cho mùa Giáng sinh phá cách

5 ý tưởng thiết kế cho mùa Giáng sinh phá cách

5 ý tưởng thiết kế cho mùa Giáng sinh phá cách

Đón chào ngày lễ Noel sắp đến, okdesign gợi ý một số ý tưởng thiết kế ngày giáng sinh giúp bạn có thể thiết kế bất cứ thứ gì bạn muốn. Cùng okdesign chúc mừng cho một mùa Noel vui vẻ và an lành mang đậm phong cách Giáng sinh thôi nào!

1. Kết hợp những chiếc đèn lồng cổ điển

Với việc sử dụng những quả châu hay đồ trang trí với chiếc đèn lồng rực sáng sẽ làm cho ngôi nhà bạn thêm phần ấm cúng trong tiết trời se lạnh này.

2. Trang trí với tone màu lạnh

Xmas - luôn gắn liền với 2 tone màu đỏ và xanh lá. Và có khi làm khác đi đặc trưng ấy, ta vẫn có một mùa giáng sinh đầy mới mẻ. Hãy thử phối chúng với tone màu lạnh để làm nên điều kỳ diệu ấy.

3. Người tuyết – Tại sao không?

Bằng những vật liệu trang trí đơn giản có hình dạng như “người tuyết” và tạo cho chúng những khuôn mặt khác nhau. Một cách trang trí khá đơn giản và dễ dàng mà bất kỳ ai cũng có thể làm được! Không cầu kì nhưng cũng không kém phần độc đáo…

 

4. Cảm hứng quyết định sự mới lạ

Hãy khơi nguồn cảm hứng từ môi trường xung quanh bạn hay từ bản thân, sau đó ứng dụng nó vào thiết kế của bạn. Chẳng hạn như cây thông này được lấy cảm hứng từ các bờ biển.

5. Món quà giáng sinh ý nghĩa

Sử dụng hình ảnh cùa bạn bè, người thân yêu… thay vì chỉ viết tên họ trên món quà giáng sinh của bạn. Đây là cách thể hiện vô cùng ý nghĩa  và dễ dàng chạm đến trái tim của họ. Hãy thừ xem có hiệu quả thật không nhé!

Tag: chrismas decorating, good idea

Trao đổi