Hotline: 0912 865 242 - 0915 028 844
Tìm kiếm

Lịch 2016 - sự lựa chọn mới với OKdesign

 

Dù là lịch block, lịch treo tường hay lịch để bàn, nếu bạn chọn được sản phẩm có thiết kế sáng tạo và phù hợp với xu hướng mới, hình ảnh đẹp mắt cùng chất lượng in cao cấp thì Bộ lịch 2016 sẽ trở thành món quà năm mới sang trọng và ấn tượng để bạn gửi tặng các khách hàng hoặc bạn bè, người thân của mình.

 

Lịch năm mới giờ đây không chỉ gói gọn trong các khuôn mẫu quen thuộc mà trở nên hấp dẫn, đa dạng hơn từ thiết kế, chất liệu, hình ảnh, màu sắc đến font chữ. Ngoài ra, các bộ lịch dù nhỏ hay lớn, thuộc dạng treo tường hay để bàn đều nhanh chóng cập nhật các xu hướng thiết kế mới trong mỹ thuật lẫn đồ họa. Lịch cũng có thể biến thành món quà mang tính thẩm mỹ cao đi kèm những thông điệp đầy nghĩa cho năm mới, nếu có thiết kế đẹp và chất lượng in tốt.

 

 

Lịch được thiết kế theo chủ đề cụ thể

Phong cảnh, thời tiết, du lịch, hoa cỏ, động vật, ẩm thực, gia đình… phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Để bộ lịch không nhàm chán, khâu lựa chọn hình ảnh, màu sắc cũng như bố cục phải được chú trọng và cập nhật kịp thời các xu hướng mỹ thuật và nhiếp ảnh mới. Dạng hình vẽ minh họa kỹ thuật số, “style” vẽ tay hay vẽ phác thảo đang rất được yêu thích trong các thiết kế lịch mang phong cách hiện đại lẫn cổ điển, với những lựa chọn phong phú không hề kém so với ảnh chụp và tranh vẽ truyền thống trên kiểu lịch đi theo chủ đề.Lịch truyền tải thông điệp ý nghĩa


Ngoài dạng lịch chứa đựng các thông tin lịch sử, văn hóa, khoa học… quen thuộc lâu nay, bạn có thể gửi đi những “tin nhắn”, lời chúc hay phương châm kinh doanh tâm đắc thông qua từng trang lịch năm mới để thể hiện đẳng cấp thương hiệu cũng như chất lượng sản phẩm, đặc biệt là với các khách hàng quan trọng. Font chữ và bố cục thông điệp được đặc biệt chú ý ở dạng lịch này.

Lịch mang phong cách thiết kế độc đáo

Đây là dạng lịch thường được các phòng tranh, showroom, công ty thuộc lĩnh vực thời trang – mỹ phẩm… đặt hàng để gửi tặng cách khách hàng tinh tế của mình. Gu thẩm mỹ đặc trưng và phong cách riêng biệt của nơi tặng lịch được thể hiện rõ trên hình ảnh, màu sắc, font chữ lẫn bố cục sẽ tạo nên dấu ấn khó quên trong lòng khách hàng, tiếp tục thắt chặt mối liên kết giữa người tặng lịch và người nhận lịch.Lịch có khuôn dáng, chất liệu mới lạ
Chất liệu giấy in ấn lịch năm mới ngày càng đa dạng hơn, có thể đáp ứng đủ loại nhu cầu dành cho các bộ lịch 2016. Không chỉ vậy, các bộ lịch gần đây không chỉ áp dụng những khuôn mẫu quen mắt như lịch block, lịch lật từng trang, lịch lò xo… mà còn đưa ra những hình thức mới như dây treo, kẹp gỗ/kim loại, giá đỡ hoặc hình xếp, khiến cho thị trường lịch thêm sôi động và không ngừng chinh phục các khách hàng thích tìm đến những nét mới lạ trong phong cách sống.Vậy làm thế nào để chọn được mẫu lịch 2016 đáp ứng thỏa đáng nhu cầu về thẩm mỹ lẫn giá cả và lan tỏa thông điệp bạn muốn gửi đến khách hàng hay người thân, bạn bè của mình giữa “rừng” lịch năm mới đầy bắt mắt?

Với kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực thiết kế cũng như in ấn lịch, OKDesign sẽ phối hợp cùng bạn để lên ý tưởng nhanh chóng và chọn ra thiết kế lịch 2016 thỏa mãn cả những yêu cầu khắt khe nhất, góp phần gắn kết hình ảnh thương hiệu của công ty với niềm tin ở khách hàng. Chất lượng in ấn tuân thủ quy trình chặt chẽ và linh hoạt kết hợp kỹ thuật tiên tiến của chúng tôi cũng sẽ mang đến cho bạn những thành phẩm ưng ý.

Qui trình làm việc của chúng tôi: 

- Nắm thông tin mong muốn và ngành nghề của khách hàng: Sự chia sẻ thấu đáu của khách hàng làm cho ý tường sáng tạo của chúng tôi thăng hoa.

- Chúng tôi phát thảo ý tưởng theo 3 mẫu khác nhau: Khách hàng lựa chọn ý tưởng phụ hợp với mình 

- Chúng tôi tiếp tục phát triển ý tưởng mà khách hàng lựa chọn: tập trung vào bố cục, màu sắc và làm rỏ hình ảnh thể hiện trên bộ lịch

- Chúng tôi in mẫu cho khách hàng: kiểm tra chất lượng màu sắc, font chữ và bố cục của bộ lịch

- Chúng tôi tư vấn giấy in và chọn máy in phụ hợp: Khách hàng không cần thiết kí duyệt màu sắc, chúng tôi chịu trách nhiệm và cam kết chất lượng với khách hàng

Để tạo ra bộ lịch độc đáo, sáng tạo mà phụ hợp với khách hàng là niềm hạnh phúc của chúng tôi

 

 

 

Kích thước lịch, định lượng giấy và những quy cách khác thông thường:

1- Lịch bàn 13 tờ chữ A 1 lò xo:


- Kích thước AH: 18x20cm, 14x24cm, 26x18cm, 23.5x18cm,
- kích thước HBT: 16x22cm, 19x21cm
- kích thước BM: 24x15cm, 22x16cm, 22x19cm
- kích thước VL: 24×14.5cm, 16.5x21cm, 18.5x21cm, 19x17cm, 22x16cm.
- Giấy C230 gsm, in offset 4 màu 2 mặt 13 tờ = 26 mặt
- Đế simili bồi carton, 1 lò xo
 

2- Lịch bàn 13 tờ + note 52 tuần chữ M 2 lò xo:


- kích thước AH: 23.5x18cm.
- kích thước HBT: 14x24cm.
- kích thước BM: 15x24cm.
- kích thước VL: 24×14.5cm
- Giấy C230 gsm, in offset 4 màu 2 mặt 13 tờ = 26 mặt
- bloc 52 tuần note
- Đế simili bồi carton, 2 lò xo
 

3- Lịch bàn 52 tuần đặc biệt :


- kích thước AH: 27x14cm
- 12 tháng & 52 tuần
- 12 tháng: in offset 4 màu giấy C210 gsm
- 52 tuần note: in offset 4 màu giấy Couche matt 100 gsm
- Đế simili bồi carton
–>ĐƠN GIÁ: 40,000 đồng / 1 cuốn

4- Lịch bàn 52 tuần đế nhựa:


- kích thước HBT: 26x14cm
- kích thước VL: 28x13cm
- Áo in 4 màu giấy C100 gsm
- 52 tuần note in 2 màu giấy fort indo 80gsm
 

5- Lịch bàn Việt Nam 52 tuần đế nhựa:


- kích thước VL: 28x13cm
- Áo in 4 màu giấy C100 gsm
- 52 tuần note in 4 màu giấy fort indo 80gsm

Tuy nhiên ngày nay, thì những bộ lịch treo tường và để bàn thường được định size khác nhau đo nhà thiết kế, nhà đầu tư cho phụ hợp với dịch vụ sản phẩm của mình.

Nguồn: Bảo Trâm -Tổng hợp từ Internet

Hình ảnh: Thiết kế của OKdesign và một số mẫu St 

 

 

Trao đổi

BÀI VIẾT VỀ THIẾT KẾ

NEW DESIGNS

1
2
3
4
5
6
7
NHỮNG MẪU DESIGN